กีตาร์แนะนำ
กีต้าร์ไฟฟ้า Electric Guitar
กีต้าร์โปร่ง ยี่ห้อ Mantic AG-1C
กีต้าร์ Veelah MUZU Limited 2020

วันนี้มีวิธีการเลือกกีต้าร์ ให้เหมาะกับคนที่หาซื้อกีต้าร์ครั้งแรก ว่าอยากได้เสียงแบบไหน ทรงอะไร วันนี้เรามีคำตอบ โดยมีการเปรียบเทียมกีต้าร์ของแต่ละทรง แต่ละขนาด  เพื่อให้ได้เข้าใจเสียงของกีต้าร์ ว่ามีเสียงเป็นอย่างไร ลองไปฟังกันดูน๊ะครับ สนใจกีต้าร์รุ่นไหนทักมาได้เลยครับ 099-2542424 คุณวิค หรือ line ID: musicmodern #วิธีเลือกซื้อกีต้าร์ #แนะนำก่อนซื้อ #เปรียบเทียมเสียงกีต้าร์ แต่ละทรง

วันนี้ musicmodern ขอแนะนำกีต้าร์น้องใหม่ ยี่ห้อ Tom เป็นกีต้าร์ที่ถูกออกแบบมาให้ผู้เล่น เล่นกีต้าร์ได้ง่ายขึ้น ด้วยการออกแบบฟิงเกอร์บอร์ดที่มีขนาดเหมาะกับคนเอเชีย คอไม่ใหญ่ สายไม่สูง จึงทำให้การเล่นกีต้าร์ของคุณ เล่นง่ายและไม่เจ็บนิ้วอีกต่อไป ส่วนเรื่องของคุณภาพของเสียง ทอม เป็นแบนด์อันดับต้นๆ ของโลกในการผลิตอูคูเลเล่ ที่เสียงดีมาก ดังนั้น เรื่องเสียงกีต้าร์ ยอมได้มาตราฐาน ของ Tom อย่างแน่นอน แนะนำให้เข้ามาลองกันน๊ะครับ สอบถามข้อมูลเบื้องต้น ได้ที่  099-2542424 คุณวิค หรือ Line ID : musicmodern #tom guitar DT1 #กีต้าร์ไม้แท้ #กีต้าร์ราคาถูก

วันนี้ musicmodern ขอแนะนำกีต้าร์น้องใหม่ ยี่ห้อ Tom เป็นกีต้าร์ที่ถูกออกแบบมาให้ผู้เล่น เล่นกีต้าร์ได้ง่ายขึ้น ด้วยการออกแบบฟิงเกอร์บอร์ดที่มีขนาดเหมาะกับคนเอเชีย คอไม่ใหญ่ สายไม่สูง จึงทำให้การเล่นกีต้าร์ของคุณ เล่นง่ายและไม่เจ็บนิ้วอีกต่อไป ส่วนเรื่องของคุณภาพของเสียง ทอม เป็นแบนด์อันดับต้นๆ ของโลกในการผลิตอูคูเลเล่ ที่เสียงดีมาก ดังนั้น เรื่องเสียงกีต้าร์ ยอมได้มาตราฐาน ของ Tom อย่างแน่นอน แนะนำให้เข้ามาลองกันน๊ะครับ สอบถามข้อมูลเบื้องต้น ได้ที่  099-2542424 คุณวิค หรือ Line ID : musicmodern #tom guitar GT1 #กีต้าร์ไม้แท้ #กีต้าร์ราคาถูก

วันนี้ musicmodern ขอแนะนำกีต้าร์น้องใหม่ ยี่ห้อ Tom เป็นกีต้าร์ที่ถูกออกแบบมาให้ผู้เล่น เล่นกีต้าร์ได้ง่ายขึ้น ด้วยการออกแบบฟิงเกอร์บอร์ดที่มีขนาดเหมาะกับคนเอเชีย คอไม่ใหญ่ สายไม่สูง จึงทำให้การเล่นกีต้าร์ของคุณ เล่นง่ายและไม่เจ็บนิ้วอีกต่อไป ส่วนเรื่องของคุณภาพของเสียง ทอม เป็นแบนด์อันดับต้นๆ ของโลกในการผลิตอูคูเลเล่ ที่เสียงดีมาก ดังนั้น เรื่องเสียงกีต้าร์ ยอมได้มาตราฐาน ของ Tom อย่างแน่นอน แนะนำให้เข้ามาลองกันน๊ะครับ สอบถามข้อมูลเบื้องต้น ได้ที่  099-2542424 คุณวิค หรือ Line ID : musicmodern #tom guitar Gs-t1 #กีต้าร์ไม้แท้ #กีต้าร์ราคาถูก

สวัสดีครับ ก่อนหน้านี้ได้ทำคลิปแนะนำเส้นทางแบบคร่าวๆ แล้ว แต่มีลูกค้าหลายท่านยังมาไม่ถูก วันนี้ก็เลยจัดแบบ real time ตั้งแต่รถไฟฟ้า สถานนีศาลาแดง ไปถึงหน้าร้านเลย ครั้งนี้ไม่หลงแน่นอนครับ 555 สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 099-2542424 คุณวิค ได้เลยครับ #วิธีมาร้าน? musicmodern #เส้นทางมาร้าน? มิวสิคโมเดริ์น